วันที่ ๗-๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ โรงเรียนวัดโยธินประดิษฐ์ ได้จัดกิจกรรมสัปดาห์ค่ายยุวชนคนคุณธรรม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ โดยมีนายจิระพงศ์ ศุภศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโยธินประดิษฐ์ เป็นประธานในพิธี การจัดกิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับเปลี่ยนพฤติกรรมตามคุณธรรม อัตลักษณ์ของโรงเรียน ซึ่งมีการขับเคลื่อนการดำเนินงานและพัฒนาโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ให้เกิดความต่อเนื่องและยั่งยืน นักเรียนที่เข้าค่ายประกอบด้วยนักเรียนชั้นอนุบาล ๑ ถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ โดยมีผู้อำนวยการและคณะครูร่วมกันเป็นวิทยากรในการบรรยายให้ความรู้และแบ่งฐานกิจกรรมประกอบด้วย ความพอเพียง ความกตัญญู ความซื่อสัตย์ ความรับผิดชอบ และอุดมการณ์คุณธรรมที่สอดคล้องกับอัตลักษณ์ของโรงเรียนตลอดจนมีการร่วมทำโครงงานคุณธรรมระดับห้องเรียนและระดับโรงเรียน

SAR ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ระดับปฐมวัย
SAR ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ระดับขั้นพื้นฐาน
ประกาศมาตรฐานการศึกษา ๒๕๖๔
ประกาศมาตรฐานการศึกษา ๒๕๖๕