วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 โรงเรียนวัดโยธินประดิษฐ์ นำโดยนายจิระพงศ์ ศุภศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโยธินประดิษฐ์ ส่งนายวุฒิศักดิ์ ทาเงิน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เข้าประกวดการบรรยายธรรม ประจำปี 2565 โดยหัวข้อการบรรยายธรรม เรื่อง " วิสาขปุรณมี เป็นวิถีชาวพุทธ " ณ วัดบางด้วนนอก อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ และได้รับรางวัล "ชนะเลิศ" ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.1-ม.3) ของจังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งฝึกซ้อมโดยนางชนาภา ลั่นซ้าย และนางสาวณัฐฐาพร ราชภูมี ทั้งนี้นักเรียนจะเข้าแข่งขันในระดับภูมิภาคต่อไป

SAR ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ระดับปฐมวัย
SAR ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ระดับขั้นพื้นฐาน
ประกาศมาตรฐานการศึกษา ๒๕๖๔
ประกาศมาตรฐานการศึกษา ๒๕๖๕